Vera Level Song Lyrics – Ayalaan Movie
Vera Level Song lyrics from Ayalaan Movie and movie directed by R.Ravikumar and, it produced by R.D.Raju. The movie starring is Sivakarthikeyan and Rakul Preet Singh.Music composed by A.R.Rahman. This song lyric was written by Vivek.
Vera Level Song Lyrics in Tamil
ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே
கை சேர்ந்தது கிடையாது
இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்
குழு : ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….
ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே
குழு : ஓ ஓஹோ
ஆண் : கை சேர்ந்தது கிடையாது
குழு : ஆமா
ஆண் : இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்
குழு : ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….
ஆண் : வேற லெவல் இங்க காத்திருக்கு உனக்கு
குழு : {நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா
நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா} (2)
ஆண் : சாதி விட்டா நீயும் வேற லெவல்
தட்டி கேட்டா நீயும் வேற லெவல்
பொண்ண படிக்க வை வேற லெவல்
மண்ண செழிக்க வை வேற லெவல்
தப்பு செய்ய இங்க வாய்பிருந்தும்
கண்ணியமா நின்னா வேற லெவல்
அன்பை பரிசளி வேற லெவல்
குழு : ஓ…..ஓ…..ஓ….ஒ…..ஓஒ…..
ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ
பெண் குழு : {சொல்வேண்டி காளையாடி
ஓடமாடி கானமாடி
மோட்டாரு வண்டி சத்தத்தை
வச்சு பறக்கும் ஆலங்கிளி} (2)
ஆண் : ஏ….ஹே ஹே ஹே….
ஆண் : நீ மட்டும் வாழ ஏன் முள் வேலி போட்ட
வா பூலோகம் எல்லாம் உன் வீடா ஆக்கிக்க
ஆண் : ஹேய் மீத்தேனின் கோட்டை
உன் ஓசோனில் ஓட்டை
இனிமேலாச்சும் வானம் உன் ஓடாகிப்ப
ஆண் : உன் தாய் மண்ணை கீறி
வரும் உதிரத்தை குடிச்சு
நீ உயிர் வாழ முடியாது வழி மாத்திக்க
ஆண் : நீ அடியோட சுரண்ட
புவி உன் பேரில் இல்ல
உன் பிள்ளைங்க தவிக்காம நீ பாத்துக்க
குழு : {நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா
நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா} (2)
Also, Read – Seevaanuke Song Lyrics – Aelay movie
Vera Level Song Lyrics in English
Ne usaram thottal
Thara therikkum thannaaley
Adha usaththa ninnaley
Vera level sagoo
Unna paaththu paththu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaley
Unna thooki nenjil vechaley
Vera level sagoo
Ellarukkum ellamey kai serndhathu kidayaathu
Ellathathu paakamal siricha ne vera level
Hooo yentha singam siragai kekkuthu
hooo yentha paravai neendha thudikkuthu
hooo kidacha parasai rasikka palagidu
Ne usaram thottal
Thara therikkum thannaaley
Adha usaththa ninnaley
Vera level sagoo
Unna paaththu paththu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaley
Unna thooki nenjil vechaley
Vera level sagoo
Ellarukkum ellamey kai serndhathu kidayaathu
Ellathathu paakamal siricha ne vera level
Hooo yentha singam siragai kekkuthu
hooo yentha paravai neendha thudikkuthu
hooo kidacha parasai rasikka palagidu
Vera level inga kaathirukku unakku
Nana nana naana naana naana
Nana nana naana naana naana
Saathi vitta neeyum vera level
Thatti ketta neeyum vera level
Ponna padikka vai vera level
Manna sezhikka vai vera level
Thappu seiya inga vaaipirunthum
Ganniyama ninna vera level
Anbai parisali vera level
Ne usaram thottal
Thara therikkum thannaaley
Adha usaththa ninnaley
Vera level sagoo
Unna paaththu paththu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaley
Unna thooki nenjil vechaley
Vera level sagoo
Nee mattum vaazha yean mul veli potta
Vaa poologam ellam un veeda aakikka
Methanein kottai, un ozone-il ottai
Inimelaachum vaanam un oodakippa
Un thaai manna keeri varum udhirathai kudichu
Nee uyir vaazha mudiyaathu vazhi maathikka
Nee adiyooda suranda puvi — ellam
Un pillainga thavikkama nee paathukka
Nana nana naana naana naana
Nana nana naana naana naana
Also, Check out
Yaar Antha Oviyaththai Song Lyrics – Kalathil Santhippom Movie
Yaar Antha Oviyaththai Song Lyrics from Kalathil Santhippom movie directed by N. Rajasekar. The Song was sung by Vijay Yesudas and Nivas. This song is composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics penned by Pa.Vijay. Kalathil Santhippom movie stars Jiiva, Arulnidhi, and the songs were released in 2021. The movie stars Jiiva, ArulnithiManjima Mohan, Priya Bhavani Shankar, and Radha Ravi.
Yaar Antha Oviyaththai Song Lyrics in Tamil
யார் அந்த ஓவியத்தை
நடமாட வைத்ததோ
உன் வீட்டில் மாட்டி வைக்க
கால நேரம் வந்ததோ
கண்ணாடி மாளிகையே
கண் வைத்து பார்த்ததோ
முன்னே அவள் நின்ற போது
கண்கள் கூசி போனதோ
உலக அழகி இல்லை
உலவும் நிலவும் இல்லை
பழக தோழியா தெரியிறா
அதிர சிரிப்பும் இல்லை
அதிக சிவப்பும் இல்லை
அழகின் ஓவியமா அசத்துறா
கவிதை போல வந்து
கனவு போல வந்து
உனக்கு அப்படியே பொருந்துறா
உனக்குன்னு இருக்குறா உள்ளூர் எல்லோரா
அவதான் உன் மாமன் பொண்ணு
அயில மீன் கண்ணே கண்ணு
உனக்கான ஜோடியின்னு
நான் பார்த்து அசந்த பொண்ணு
என்னன்னு நான் சொல்ல
அழகுன அத்தனை அழகு
அன்றாடம் நீ மெல்ல
ஐ லவ் யூ சொல்லி பழகு
நான் பார்த்த தேவதைக்கு
சிறகில்லை உண்மையில்
அவள் போல பெண்ணை நானும்
பார்த்ததில்லை அண்மையில்
தரை மேலே நின்ற போதும்
மிதக்கின்றாள் மென்மையில்
தங்கத்தை ஊற்றி ஊற்றி
வார்த்து வைத்த பொன்மயில்
லட்சம் பூ பறிச்சு
மிச்சம் தேன் தெளிச்சு
வச்ச அழகு அவ அழகடா
அச்ச பார்வையில
உச்சம் கவிதை ஒன்னு
அச்சில் எட்டி விடும் அடடடா
கச்ச தீவுக்கொரு
மச்சம் வச்சது போல்
பச்சை பசுமை அவ பாரடா
அழகடா அவளடா அசந்து போலாம்டா
அவள் கண்கள் கவிதை பக்கம்
அதில் கண்டேன் வெள்ளை வெக்கம்
அவள் வந்து முன்னே நின்றால்
நிலவெல்லாம் பின்னே நிற்கும்
மொத்தத்தில் அவள் போல
பெண் இந்த ஊருக்குள் இல்லை
பக்கத்தில் அவள் வந்தா
பறந்திடுவாய் வானில் மெல்ல
கண்ணாடி சிலையை போல
முன்னாடி சிரிச்சு போறா
ஆத்தாடி உன் மனச
அங்காடி ஆக்க போறா
மொத்தத்தில் அவள் போல
பெண் இந்த ஊருக்குள் இல்லை
பக்கத்தில் அவள் வந்தா
பறந்திடுவாய் வானில் மெல்ல
ஆஹா ஹா ஆ ஆ ஆ…..
ஆ…..ஆஅ…..ஆஹ…..ஆஹா…..ஆ…..ஆஅ….ஆ…..
Also, Check out
Yaar Antha Oviyaththai Song Lyrics in English
Yaar antha oviyaththai
Nadamada vaithatho
Un veettil maatti vaikka
Kaala naeram vanthatho
Kannaadi maaligayae
Kan vaithu paarthatho
Munne aval nindra podhu
Kangal koosi ponatho
Ulaga azhagi illai
Ulavum nilavum illai
Pazhaga thozhiyaa theriyiraa
Athira sirippum illai
Athiga sivappum illai
Azhagin oviyamaa asaththuraa
Kavidhai pola vanthu
Kanavu pola vanthu
Unakku appadiyae porunthuraa
Unakkunnu irukkuraa ulloor ellora
Avathaan un maaman ponnu
Ayila meen kannae kannu
Unakkaana jodiyinnu
Naan paarthu asantha ponnu
Ennannu naan solla
Azhaguna athanai azhagu
Andraadam nee mella
I love you solli pazhagu
Naan paartha devathaikku
Siragillai unmaiyil
Aval pola pennai naanum
Paarthathillai anmaiyil
Tharai maelae nindra podhum
Midhakkindraal menmaiyil
Thangathai oottri oottri
Vaarthu vaitha ponmaiyil
Latcham poo parichu
Michcham thaen thelichu
Vacha azhagu ava azhagada
Achcha paarvayila
Uchcham kavidhai onnu
Achchil etti vidum adadadaa
Kachcha theevukkoru
Machcham vachathu pol
Pachchai pasumai ava paaradaa
Azhagadaa avaladaa asanthu polaamdaa
Aval kangal kavidhai pakkam
Athil kanden vellai vekkam
Aval vanthu munnae nindraal
Nilavellam pinnae nirkkum
Moththathil aval pola
Pen intha oorukkul illai
Pakkathil aval vanthaa
Paranthiduvaai vaanil mella
Kannaadi silaiya pola
Munnaadi sirichu poraa
Aathadi un manasa
Angaadi aakka poraa
Moththathil aval pola
Pen intha oorukkul illai
Pakkathil aval vanthaa
Paranthiduvaai vaanil mella
Aahaa haa aa aa…aa…
Aa…..aaa…..aaha…..aahaa…aa…aaa..aa…
Also, Raed: Thaalaattu Paadum Song Lyrics
Seevaanuke Song Lyrics – Aelay movie
Seevaanuke Song Lyrics from Aelay movie and movie was directed and written by Halitha Shameem. the movie stars are Madhumathi, Manikandan, Samuthirakani. Music was composed by Kaber Vasuki and lyrics were penned by Halitha Shameem. this song was sung by Yogi Sekar and Roja Adithya.
Seevaanuke Song Lyrics in Tamil
என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஓஹோஹஹஹோ
ஆண் : பொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
இவகிட்ட இருந்தாலே
வேப்ப மர நிழல்போல
சில்லுப்பா உணர்வேனே
அந்தி வான தூத்தலப்போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே
கைய நான் காட்டுனா
பஸ்சு கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே
எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்ன
தாங்கணும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது
ஆண் : என் சீவானுக்கே சீவான் கொடுத்தாலே
அம்மாலு ராசாத்தி
கறி சோறு ஆக்கி போட்டு
நள்ள நாளில் கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போல தானே
சோடியா சேர்ந்த்தோம் டி
உன் திசை பார்த்தே இனி
என்னாலும் பொழுத களிப்பேன்டி
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
ஏஹேஹேஓஓஓ
ஓஓஓஓஹேஹே
ஹோஹோஓஓஓஓ
நாம் சீவன் ரெண்டும் சேர்ந்ததா
நினைச்சே மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள் சேர்ப்பதால் தானே
எத்தன சந்தோசம்டா
சிட்டுக்குருவி உடம்ப சிலிர்ப்பதபோல
தானே மனசும் துடிக்குதடா
உன்ன நினைக்கும்போது எனக்கு
உள்ளூர ஊத்து ஒன்னு எடுக்குதடா
Also, Read – Kutti Story Song Lyrics
Seevaanuke Song Lyrics in English
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
ooohohoo
Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irunthaaley
Veppa mara nilal pola
Silluppa unarveney
Anthi vaana thooththala pol
Adukku malli sirippaaley
Amutha kili arugaamaiye
Enakku thinam arumarunthey
Kaiya naan kaattunaa bus nkooda
Nikkaathey…
Saadai nee kaattiye
Enakkaga vanthaaye
Kannukkulla naan onna thaanganum
Karpanaiyil rayil onnu oduthu
en seevaanuke seevan koduththaale
Ammalu raasaththi
Kari soru aakki pottu
Nalla naalil kannalam kattalaandi
Pottu kadala seeni
Kalanthatha pola sodiyaa
Sernthom di
Un thisai paarthu ini ennalum
Pozhutha kalippen di
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
Eh hey oho hoho
Oho hey hey hey
Oho oh oh hoo
naam seevan rendum
Sernthatha nenachey
Malli poo kattunen da
Un pera enakkul korppathil
Thaaney ethana santhosam da
Sittu kuruvi udamba silirppatha
Pola thaaney manasum
Thudikkuthu da
Unnai ninaikkum poyhu enakku
Ulloora oothu onnu edukkuthada
Also, Checkout
Kutti Story Song Lyrics – Master movie
Kutti Story song lyrics from Master movie. The movie starring ThalapathyVijay and Makkal Selvan, and Vijay Sethupathi in lead roles. The song was Sung by Thalapathy Vijay and Anirudh Ravichander under Anirudh Ravichander’s music direction. The song lyrics are penned by Arunraja Kamaraj.
Kutti Story Song Lyrics in Tamil
லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
பே அட்டேன்ஸன் லிசன் டு மீ
என்ன-ணா இங்கிலீஷு
ஜஸ்ட் லிஸன் ப்ரோ
லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
பே அட்டேன்ஷன் லிசன் டு மீ
If யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி
பலவித ப்ராப்ளம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி…
டுகெதர் மேன்
லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ
If யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹாப்பி
டிசைன் டிசைனா…
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி
நோ டென்ஷன் பேபி…
ஸ்பீடா போன – கவனம் மஸ்ட்டு
ஸ்லோவா போனா – ஸ்டெடியும் மஸ்ட்டு
ஹே — ஹ ஹ ஹ
அங்கர் ஆல்வேய்ஸ் மிசிரி பேபி
ப்ரண்ஸா நின்னா பவ்ர்புல் மாப்பி
ஹேட்டர்ஸ் ஆர் கொன்ன ஹேட் பட் இக்னோர் கால்ம்லி
நெகடிவிட்டி எல்லாம் தள்ளி வை பேபி
ஃபோகஸ் ஆன் வாட் யு ட்ரீம்
அண்ட் டோன்ட் ஒர்ரி மாப்பி
பாஸிட்டிவிட்டி உன்ன லிப்ட் பண்ணும் பேபி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி
வெரி மெனி ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி
ஸ்டுடென்ட்ஸ் லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ
இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி
டிசைன் டிசைனா
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் சில் பண்ணு மாப்பி
நோ டென்ஷன் பேபி
ஹார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸ்மார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸெல்ப் மோட்டிவேஷன் அது நீதானே
எஜிகேஷன் வேணும்
டெடிகேஷன் வேணும்
ஸெல்ப் வேல்யுவேஷன் அத பண்ணி பாரேன்
டோன்ட் பி the பெர்சன் ஸ்ப்ரேடிங் ஹேட்டர்ட் மாப்பி
பின்னாடி பேசுறது ரொம்ப கிராப்பி
ஆல்வேஸ் பி பொலைட் அண்ட் ஜஸ்ட் டோன்ட் பி நாஸ்ட்டி
யு வில் பி தி ரீசன் டு மேக் சம்ஒன் ஹாப்பி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி
பலவித ப்ராப்ளம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி
ஒன் லாஸ்ட் டைம்
லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிசன் டு மீ
இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி
லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி
டிசைன் டிசைனா…
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் சில் பண்ணு மாப்பி
தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹொவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹொவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஜஸ்ட் ஆவ்சம்ணா
நோ டென்ஷன் பேபி
Also, Read –Kadai Kannaaley Song Lyrics
Kutti Story Song Lyrics in English
Let me sing a kutti story
Pay attention
Listen to me
Enna naan english’u
Just listen bro
Let me sing a kutti story
Pay attention
Listen to me
If you want take it or else
Vehnam tension
Leave it baby
Life is very short nanba
Always be happy
Palavidha problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
Together man
Let me sing a kutti story
Pay attention
Listen to me
If you want take it or else
Vehnam tension
Leave it baby
Life is very short nanba
Always be happy
Design design’ah
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
No tension baby
Speed’ah pona
Gavanam must’u
Slow’ah pona
Steady’um must’u
Hey…
Hahahaha
Oh anger always
Misery baby
Friends’ah ninna
Powerful maapi
Haters are gonna hate
But ignore calmly
Negativity ellam thallivai baby
Focus on what you dream
And don’t worry maapi
Positivity unnai life pannum baby
Life is very short nanba
Always be happy
Very many
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
Students
Let me sing a kutti story
Pay attention
Listen to me
If you want take it or else
Vehnam tension
Leave it baby
Life is very short nanba
Always be happy
Design design’ah
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
No tension baby
Hardwork’um venum
Smart work’um venum
Self motivation
Athu neethaane
Education venum
Dedication venum
Self valuation
Atha panni paaren
Don’t be the
Person spreading hatred maapi
Pinnadi pesurathu romba crappy
Always be polite and
Just don’t be nasty
You will be the reason
To make someone happy
Life is very short nanba
Always be happy
Palavidha problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
One last time…
Let me sing a kutti story
Pay attention
Listen to me
If you want take it or else
Vehnam tension
Leave it baby
Life is very short nanba
Always be happy
Design design’ah
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi
That was my kutti story
How was my kutti story
That was my kutti story
How was my kutti story
Just awesome na!!!
No tension baby!!!
Click here to know the details of
Kadai Kannaaley Song Lyrics – Bhoomi Movie
Kadai Kannaaley song lyrics from Bhoomi movie directed by Lakshman. The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal, Ronit Roy, and Sathish. This song is sung by Shreya Ghoshal and Varun Parandhaman. The song lyrics are penned by Thamarai while the music is composed by D Imman. The movie was released on OTT platform Disney + Hotstar on 14 January 2021.
Kadai Kannaaley Song Lyrics in Tamil
அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள்
பார்த்த நொடி யுகமாய் நீள
பதை பதைத்து கண் திறப்பேன்
பின்னும் ஆற்றாமையால் அல்லலுற்று
கவண் வீசினால் கடை கண்ணாலே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
அண்ணலும் நோக்கினான்
அவளும் நோக்கினாள் ஆ
ஒளிந்தேன் மறைந்தேன்
எதை பார்த்தும்
நான் உனைச் சேர்ந்த பின்பு
பயம் நீங்கினேன்
படர்ந்தேன் அலைந்தேன்
கோடி போல நான்
மணி மார்பில் சாய்ந்து
மலர் சேர்க்கிறேன்
விழியை இமையை விரித்தேன்
உனை என் இளமையின்
அரண்மனை வரவேற்க்குதே
விரலை நகத்தை கடித்தே எழுதும்
கவிதையை இதழ்களும் அரங்கேற்றுதே
இந்த நொடி போதும் தேனே
சிந்தி உரைந்தேனே நானே
உடலும் உயிரும் மெழுகாய் உருகும்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
கவின் பூவே கண்ணாளா
குடைக்குள்ளாடும் மழைக்காக
எதிர் பார்த்தேன் இந்நாளா
தரை நில்லா நில்லா இரு காலோடு
கரை கொள்ளா கொள்ளா அலை நீரோடு
உறங்காமலே
தொடரும் உன் ஞாபகம்
உயிர் தேடலில் இடறும் உன் பூ முகம்
கண்ணாளனே கண்ணாளனே
உன்னிடமே என் மனமே
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
Also, Check out
Kadai Kannaaley Song Lyrics in English
Annalum Nookinaan
Avalum Nookinaal
Paartha Nodi Yugamaai Neela
Padhaipadhaithu Kann Thirappen
Pinnum Aatraamaiyaal Allal Uttru
Kavan Veesinaal Kadai Kannaaley
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasitheane
Kavinpoove Kannaala
Annalum Nokinaan Avalum Nokinaaal
Olinthen Marainthen
Edhai Paarthum Naan
Unai Serntha Pinbu
Bhayam Neenginen
Padaranthen Alainthen
Kodi Pola Naan
Mani Maarpil Saaindhu
Malar Serkkiren
Vizhiyai Imaiyai Virithen Unai En
Ilamaiyin Aranmanai Varaverkkuthe
Viralai Nagaththai Kadithe Ezhuthum
Kavithaiyai Idhalgalum Arangettruthe
Indha Nodi Podhum Thene
Sindhi Urainthene Naane
Udalum Uyirum Mezhugaai Urugum
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasithene
Kavinpoove Kannaala
Kudaikulaadum Mazhaikaaga
Edhir Parthean Innaala
Tharai Nillaa Nillaa Iru Kaalodu
Karai Kollaa Kollaa Alai Neeroodu
Urangaamale Thodarum Unn Nyaabagam
Uyir Thedalil Idarum Un Poo Mugam
Kannalane Kannalane
Unnidame En Maname
Kadai Kannaaley Rasithene
Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie
Aandipatti Song Lyrics from Dharma Durai movie directed by Seenu Ramasamy. The song was sung by Enthildass and Surmukhi. The song lyrics are penned by Vairamuthu and the music is given by Yuvan Shankar Raja. The movie stars Vijay Sethupathi with Tamannaah, Aishwarya Rajesh, Srushti Dange, Raadhika Sarathkumar, Ganja Karuppu, and Rajesh.
Aandipatti Song Lyrics in Tamil
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே
உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா
தாளிக்கட்ட பனிக்கிட்ட நிச்சயத்த
தள்ளி நில்லு மீரதாய சாத்தியத்த
கொஞ்சம் தொட்ட
குண்டம் சட்டம் பாயுமா
வண்டு தீண்டும் நரிதான் ஓயுமா
நீ மஞ்ச கருவேலம் பூவு
அது மாசு தூசு ஒண்ணு சேரள
ஒரு மஞ்ச தாலி காட்ட போறேன்
உன் வாரப்பு நான் தான் புல்ல
மெய்யாகுமா வேப்ப எண்ணெய் நெயகுமா
விண்மீணுக்கு தண்ணி மேல சந்தேகமா
எழ பொண்ணு ஏமாந்து தான் போகுமா
என்ன எழுதி தரேன் போதுமா
ஊருள் உள்ள ஆள எல்லா
அண்ண அண்ண சொல்லி குப்புட்டேன்
உண்ண உண்ண மட்டும் தனே
இப்போ மாமானு நான் கூகப்புட்டேன்
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே
உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா
ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
Click here for the details of
andipatti Song Lyrics in English
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Thalikatta Panikitta Nichayatha
Thallinillu Meerathaya Suthi Ippo
Konjam Thotta
Kutham Sattam Paayuma
Vanda Thendum Narithan Ooyuma
Nee Manja Karuvelam Poovu
Athu Maasu Thusu Onnu Serala
Oru Manja Thali Katta Poren
Un Vaarappu Nan Than Pulla
Meiyaguma Veppa Yenna Neiyagumaa
Vinmeenukku Thanni Mela Sandhegama
Ezha Ponnu Emandhu Tha Poguma
Yenna Ezhuthi Tharen Pothuma
Oorul Ulla Aala Ella
Anna Anna Solli Koputen
Unna Unna Mattum Thanae
Ipo Maama Nu Naan Kooputen
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae
Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha
Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa
Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Also, Read: Alaporan Thamizhan Song Lyrics
Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie
Mathurangalam Song Lyrics from Kavan movie. The song was sung by Kaber Vasuki & Kids Chorus and the song is composed by Hiphop Tamizha while lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu. The movie stars Vijay Sethupathi, T. Rajender, Madonna Sebastian, Vikranth, Jagan, and Akashdeep Saighal.
Mathurangalam Song Lyrics in Tamil
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
இத்துப்போன
ஆபீஸ்க்குள்ள இத்தனக்
கூத்தா ஒத்தப்பாட்டில்
ஒசர நீயும் ரஜினி காந்தா
ஊட்டுக்காக
உன்னப் பெத்த உங்க
ஆத்தா நீ கன்னித்தீவில்
மாட்டிக்கிட்ட சிந்துபாத்தா
சிக்கு விழுந்தா
சீரியல்தான் சிறப்பு
உன் டொக்கு
விழுந்தா டாக்யூமென்ட்ரி
கடுப்பு
விக்க வந்த
சந்தக்குள்ள
உனக்கு
மவனே மக்கிப்போன
கொள்கை எல்லாம்
எதுக்கு
{ மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம் } (2)
நட்பை எல்லாம்
கூட்டியாந்து கும்மி அடிக்கிற
நீ குப்பை
எல்லாம் பத்த வெச்சு
பொங்க வைக்குற
இரும்பை எல்லாம்
கரும்பு ஆக்க கனவு காணுற
நீ ஒத்தவேலை
சோத்துக்கும் வேட்டுவைக்குற
ஏ மொட்டமாடி
அன்டனால காக்காப் பீ
நீ முட்டி மோதினாலும்
ஏறாது டிஆா்பி
ரெஸ்ட் எடுத்து
ஊத்திக்குடி சுக்குக்காப்பி
வாழ்க்கையோட நாற வாயில்
நாம பி பி
Also, Check out
Mathurangalam Song Lyrics in English
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Itthu Pona Office Kulla Ithana
Kootha
Ottha Paatil Osara Neeyum
Rajinikantha
Ootukkaga Unna Petha
Unga Aatha
Nee Kannitheevil Maatikitta
Sindhu Bhatha
Sikku Vizhundha Serial Than
Sirappu
Un Dokku Vizhundha Documentary
Kaduppu
Vikka Vandha Sandha Kulla
Unakku
Mavane Makki Pona Kolgai Ellam
Edhukku
Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Mathurangalam Ennamo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala
Natpa Ella Kootivandhu
Kummi Adikkira
Nee Kuppa Ellam Ponga Vechu
Ponga Veikkura
Irumbu Ellam Karumbu Aakka
Kanavu Kaanura
Nee Ottha Vela Sothukkum
Vettu Veikkura
Hey Motta Madi Antanala Kaakkapee
Mutti Mothinalum Erathu Trp
Rest Eduthu Oothikudi Sukku Kappi
Vazhkaiyoda Naravaayum Nama Pee Pee
Villadhi Villi Song Lyrics – Asuraguru Movie
Villadhi Villi song lyrics from Asuraguru movie directed by A Raajdheep. Naresh Iyer, Rita sing Villadhi Villi. Villadhi Villi song tuned by Ganesh Raghavendra. Villadhi Villi Song lyrics were penned by Kabilan Vairamuthu. Asuraguru star cast Vikram Prabhu, Mahima Nambiar, Yogi Babu, Manobala, and Subbaraju in the lead roles.
Villadhi Villi Song Lyrics in Tamil
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய்
சடுகுடு என ஆடிட்டாய்
பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்
ஓ என் திறமை வாசித்தாய்
என் தனிமை நேசித்தாய்
திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்
தடுப்பணை ஏதும் இல்லா
நதி தொடர் நான்தானே
நிராயுதன் உன்னை கண்டு
சற்றே நின்றேனே
அடாவடி வாதம் செய்யும்
தடாலடி பெண்தானே
அலாவுதீன் பூதம் போல
அன்பாய் பூத்தேனே
வழி தவறிய சோகம்
விரைவினில் அது தீரும்
உன்னை மறந்து
உந்தன் விழிகள் தூங்குமே
ஓ நிழல் உலகம் போதும்
நினை அழைக்கும் காலம்
இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
இனிமைகள் ஏதும் இல்லா
துணிகரம் நான்தானே
மனோகரி உந்தன் நட்பில்
மவ்வம் கண்டேனே
அளாவுதல் ஏதுமின்றி
உலா வரும் ஆண்தானே
களேபரகன்னி உந்தன்
பரிவில் சரிந்தேன்னே
தலை மறைகிற என்னில்
குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில்
முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று
தோன்றுதே
ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம்
தரை இறங்கிடும் நேரம்
அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே
வில்லாதி வில்லி
எந்தன் பக்கம் வந்தாய்
தூங்காமல் துப்பறிந்து
தோழி ஆனாய்
நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே
எண்ணம் கொண்டாய்
நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று
கண்டறிந்தாய்
வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன்
விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன்
உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன்
ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன்
உன் தனிமை நேசித்தேன்
உனக்கென சில கேள்விகள்
பரிசாய் தந்தேன்
Click here to know where to watch
Villadhi Villi Song Lyrics in English
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai
Sidu Sidu Vena Seenditaai
Sadugudu Ena Aaditaai
Para Paravena Dhinamum Porittaai
Oh En Thiramai Vaasithaai
En Thanimai Nesithaai
Dhisai Maariya Thendral Pola Nindraai
Thaduppanai Yedhum Illaa
Nadhi Thodar Naanthaanae
Niraayudhan Unnai Kandu
Satrae Nindrenae
Adaavadi Vaadham Seiyum
Thadaaladi Penn Thaanae
Alaudin Bootham Pola
Anbaai Poothenae
Vazhi Thavariya Sogam
Viraivinil Athu Theerum
Unai Maranthu
Undhan Vizhigal Thoongumae
Oh Nizhal Ulagam Pothum
Ninai Azhaikkum Kaalam
Irulai Vittu Veliyae Varuvaai Neeyae
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Inimaigal Yedhum Illaa
Thunigaram Naanthaanae
Manogari Undhan Natpil
Mavvam Kandenae
Alavuthal Yedhum Indri
Ulaa Varum Aanthaanae
Kalebara Kanni Undhan
Parivil Sarinthenae
Thalai Maraigira Ennil
Kurai Ulla Oru Nenjil
Mudhal Mudhalaai Maatram Ondru
Thondruthae
Oh Thariketta Oru Vaanam
Tharai Erangidum Neram
Aravanaikkum Boomi Paadhai Neeyae
Villadhi Villi
Endhan Pakkam Vandhaai
Pakkam Vandhaai
Thoomgaamal Thupparinthu
Thozhi Aanaai
Nanjulla Kallan Endrae
Ennam Kondaai
Nenjulla Nallan Endru
Kandarinthaai
Vegu Naalaai Kuri Vaithen
Viral Thadayangal Sodhithen
Unai Siraiyida Valigal Theditten
Oh Un Saridhai Vaasithen
Un Thanimai Nesithen
Unakkena Sila Kelvigal
Parisaai Thandhen
Also, Read: Aathi Song Lyrics
Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics – Aruvi Movie
Baby Track (Kukkotti Kunaatti) song lyrics from Aruvi movie directed by Arun Prabu Purushothaman. The song music is composed by Bindhu Malini and Vedanth Bharadwaj. The song lyrics are penned by Kutti Revathi while the song was sung by Bindhu Malini, Vedanth Bharadwaj, and Praniti. The movie starring Aditi Balan and Lakshmi Gopalaswamy.
Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics in Tamil
குக்கூட்டி குன்னாட்டி
கொழு கட்ட கொழுக்கட்ட
குட்டி குட்டி கொழுக்கட்ட
குடுத்து குடுத்து திண்ணாக்க
இனிக்கும் வாழ்க்க கொழுக்கட்ட
குக்கூட்டி குன்னாட்டி
குட்டி கொழுக்கட்ட வளந்தாச்சே
சீனி சக்கர இனிப்பாச்சே
சிட்டு குருவி குடும்பத்துல
கொட்டும் அருவி கலந்தாச்சே
குக்கூட்டி குன்னாட்டி
ஆலமரத்துல ஏறாத
மாங்காய பறிக்காத
மாங்கா மரத்துல ஏறாத
தேங்காய பறிக்காத
குக்கூட்டி குன்னாட்டி
உன் பாதம் பூவாகும்
உன் பார்வ நீர் தூவும்
ஒரு கண்ணாலே சூரியனே… நீ தானே
மறு கண்ணாலே மாமழையே… நீ தானே
வந்தாயே என் சேயாக
என் தாயும் அது நீயாக
ஏழ-னு நெனையாதே
என் சாமி நீ தானே
ஏதேதோ தீராம நீ தந்த…
ஏதேதோ கேளாமா நீ தந்த…
வரமே ஆசையில் மனமே
தினமே வாழ்வேன் உயிரே
Also, Check out
Baby Track (Kukkotti Kunaatti) Song Lyrics in English
Kukkotti Kunaatti
Kozhukatta Kozhukatta
Kutti Kutti Kozhukatta
Kuduthu Kuduthu Thinnaakkaa
Inikkum Vaazhkka Kozhukatta
Kukkotti Kunaatti
Kutti Kozhukatta Valandhache
Seeni Sakkara Inippaache
Chittu Kuruvi Kudumbathula
Kottum Aruvi Kalandhache
Kukkotti Kunaatti
Aalamarathula Yeraadha
Maangaaya Parikkadha
Maangaa Marathula Yeraadha
Thengaaya Parikkaadha
Kukkotti Kunaatti
Un Paadham Poovaagum
Un Paarva Neer Thoovum
Oru Kannaale Sooriyane
Nee Dhaane
Maru Kannaale Maamazhaiye
Nee Dhaane
Vandhaaye En Seiyaaga
En Thaayum Adhu Neeyaaga
Yezhainu Ninaiyaadhe
En Saami Nee Dhaane
Yedhedho Theeraama Nee Thandha
Yedhedho Kelaama Nee Thandha
Varame Aasaiyil Maname
Dhiname Vaazhven Uyire
Also, Read: Innallu Song Lyrics
Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics – Bhoomi Movie
Tamizhan Endru Sollada song lyrics from Bhoomi movie directed by Lakshman. The song lyrics are penned by Madhan Karky and the song was sung by Anirudh Ravichander, D.Imman, and Lavanya Sundararaman while the music is composed by D.Imman. The movie stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal in the lead roles.
Tamizhan Endru Sollada song lyrics
ஆண்1: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்1: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்1: பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்
விண்ணைத்தொட்டும் வந்தேனே
இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்1: வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்
கேட்டுக்கொண்டு வந்தேனே
என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: பிரிந்திடும் வரை இதன்
பெருமைகள் எதுவும்
அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்
ஆண்2: மறுபடி பாதத்தினை நான்
பதிக்கும் பொழுது
சிலிர்க்கிறது தேகம் கொஞ்சம்
ஆண்2: நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்
ஆண்2: ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்
குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்2: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்1: பிசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்
பாஸா தின்றும் வந்தேனே
இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…
ஆண்1: ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்
ஜாஸ்ஜில் மூழ்கி வந்தேனே
நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…
ஆண்2: உறவுகள் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் கண்டு பிடிக்க
வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை
ஆண்2: ஏ மொழி வெறும் ஒலியில்லை
வழி என்று உரைத்த
வேறு இனம் எங்கும் இல்லை
ஆண்2: நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்
ஆண்2: ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்
குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
குழு: தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஆண்1: கோட்டு அதை கழட்டிவிட்டு
பேண்டு அதை கொழுத்திபுட்டு
வேட்டியை நீ மடிச்சு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட
ஆண்1: சகதியில் கால விட்டு
நாத்து நாட்டும் தாளம் இட்டு
எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட