Karuppu Vellai Song Lyrics is from Vikram Vedha 2017. The Movie Star Cast is R. Madhavan, Kathir, Varalaxmi Sarathkumar and Vijay Sethupathi. Singer of Karuppu Vellai is Sivam and Sam C. S.. Lyrics are written by Vignesh Shivan. Music is given by Sam C. S.. Karuppu Vellai Lyrics in English
Karuppu Vellai Song Lyrics
வாழ்க்க ஓடி ஓடி அலைஞ்சி திரிஞ்சி
ஒடைஞ்சி முடிஞ்சி ஆரம்பிச்ச இடத்தத்தேடி
வந்து நிற்கும்டா
எல்லாம் முடிஞ்சப்பின்னே
எரியப்போறோம் பொதையப்போறோம்
சொர்க்கம் நரகம் போனதுக்கு சாட்சி இல்லடா
இந்த நொடி இருக்க வாழ்ந்துக்கோ
நேரம் நல்லா இருந்தா பொழச்சிக்கோ
எதுவும் இங்கே சரியும்மில்ல தவறுமில்லப் போடா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
கோழையும் வீரனும் ஒன்னு
வீரமான கோழையும் உண்டு
தர்மமும் துரோகமும் ஒன்னு ஒன்னு
தர்மம் காக்க துரோகம் செஞ்சதுண்டே……
யாரையும் நம்பாதே
இங்கே நம்புனா மாறாத
வாழ்க்கைத் தீர போர்க்களம் போகாத
போடா நீயும் போரிடு
எதையும் யோசிக்காத
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
Also Read: List of Top 10 Suriya Best Tamil Songs
Karuppu Vellai Song Lyrics in English
Vaazhka oodi oodi
Alanji thirinji
Odanji murunji
Aarambichaa edatha thedi
Vandhu nikkum da
Ellam mudinja pinnae
Eriya pora podhaiya pora
Sorgam naragam poradhukku
Saatchi illada
Indha nodi irukka
Vaazhndhirukkom
Neram nalla irundha
Polachirukkom
Edhuvum inga sariyum illa
Thavarum illa poda
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana naaga naa
Kolaiyum veeranum onnu
Veeramaana kolaiyum onnu
Dharmamum dhrogamum onnu onnu
Dharmam kaakka dhrogam seivadhundu
Yaarayumm nambaatha
Ingae nambunnaa maaratha
Pagai theera
Porkalam pogatha
Ponnaal neeyum poridu
Edhaiyum yosikkadha
{Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa
Ragana nagana naa} (2)
Ragana naaga naa
Also, Read about: