Idhamaai Unplugged Song was composed by music director Simon K. King, and the lyrics were given by Dhamayanthi, Arun Bharathi, thenmozhi. The song received a very positive response from the audience Below in this article, you will find Idhamaai Unplugged Song Lyrics in Tamil and English.
Idhamaai Unplugged Song Lyrics in English
Idhamaai idhamaai
Uyir thoduvaaiyaa
Idhamaai idhazhaal
Udal nanaipaaiyaa
Idhamaai urugum iravil
Ennai tholaippaaiyaa hoo oo
Idhamaai idhamaai
Idai valaipaaiyaa
Idhamaai ilaiyaai
Udai uthirpaaiyaa
Idhamaai udhiram athira
Ennai vathaipaaiyaa ho ooo hoho
Valai oosai ellaam
Mella vaai mooduthae
En naanam ellaam
Kaththi kondaaduthae
Erumbaaga naanam en udalil
Oorndhu poguthae…
Idhamaai idhamaai
Idai valaipaaiyaa
Idhamaai ilaiyaai
Udai uthirpaaiyaa
Idhamaai udhiram athira
Ennai vathaipaaiyaa haa…aa…aaa
Viyarvaigal paambena
Mudhuginil erangudhae
Seyar kuri valikka theendaaiyoo
Hoo ooo hooo ooo
Porvaigal vilagiyae
Porkalam pirakkuthae
Nerungida idaiyai thaaraaiyoo oo oo
Perunilaa idhazhgalaal
Udalinil neendhu
Piraviyin payan athu koodidumae
Saamathai kaamathil
Kadanthidum munnae
Thooya mounam udainthidumae
Idhamaai idhamaai
Idai valaipaaiyaa
Idhamaai ilaiyaai
Udai uthirpaaiyaa
Idhamaai udhiram athira
Ennai vathaipaaiyaa hoo oo hoho
Marumurai azhaiyena
Narambugal pulambudhae
Marbinil marithu pooven
Ho oo oo oo hoo oo
Iravinai pirai yena
Pala murai izhukkiren
Anaippinil norungippovenoo..oo.ooo
Padharidum udhadugal
Idaridum engo
Aal mana aadaigal avizhgirathae
Sudugira varai viral
Sugam kuduthaalum
Maaya mirugam yengiduthae
Aaaa…..aaa……aaa….aa…..aa….
Idhamaai idhamaai
Idai valaipaaiyaa
Idhamaai ilaiyaai
Udai uthirpaaiyaa
Idhamaai udhiram athira
Ennai vathaipaaiyaa ..aa…aa…aa…
Valai oosai ellaam
Mella vaai mooduthae
En naanam ellaam
Kaththi kondaaduthae
Erumbaaga naanam en udalil
Oorndhu poguthae
Idhamaai Unplugged Song Lyrics in Tamil
இதமாய் இதமாய்
உயிர் தொடுவாயா
இதமாய் இதழால்
உடல் நனைப்பாயா
இதமாய் உருகும் இரவில்
என்னை தொலைப்பாயா ஹோ ஓ
இதமாய் இதமாய்
இடை வலைப்பாயா
இதமாய் இலையாய்
உடை உதிர்ப்பாயா
இதமாய் உதிரம் அதிர
என்னை வதைப்பாயா ஹோ ஓ ஹோஹோ
வலை ஓசை எல்லாம்
மெல்ல வாய் மூடுதே
என் நாணம் எல்லாம்
கத்தி கொண்டாடுதே
எறும்பாக நாணம் என் உடலில்
ஊர்ந்து போகுதே….
இதமாய் இதமாய்
இடை வலைபையா
இதமாய் இலையாய்
உடை உதிர்ப்பாயா
இதமாய் உதிரம் அதிரா
என்னை வதைப்பாயா ஹோ ஓ ஹோஹோ
வியர்வைகள் பாம்பென
முதுகினில் இறங்குதே
செயற் குறி வலிக்க தீண்டாயோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
போர்வைகள் விலகியே
போர்க்களம் பிறக்குதே
நெருங்கிட இடையை தாராயோ ஓ ஓ
பெருநிலா இதழ்களால்
உடலினில் நீந்து
பிறவியின் பயன் அது கூடிடுமே
சாமத்தை காமத்தில்
கடத்திடும் முன்னே
தூய மௌனம் உடைந்திடுமே
இதமாய் இதமாய்
இடை வலைபையா
இதமாய் இலையாய்
உடை உதிர்ப்பாயா
இதமாய் உதிரம் அதிர
என்னை வதைப்பாயா ஹோ ஓ ஹோஹோ
மறுமுறை அலையென
நரம்புகள் புலம்புதே
மார்பினில் மறித்து போவேன்
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ
இரவினை பிறை என
பல முறை இழுக்கிறேன்
அணைப்பினில்
நொருங்கிப்போவேனோ….ஓ….ஓஓ
பதறிடும் உதடுகள்
இடரிடும் எங்கோ
ஆழ் மன ஆடைகள் அவிழ்கிறதே
சுடுகிற வரை விரல்
சுகம் கொடுத்தாலும்
மாய மிருகம் ஏங்கிடுதே
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
இதமாய் இதமாய்
இடை வலைபையா
இதமாய் இலையாய்
உடை உதிர்ப்பாயா
இதமாய் உதிரம் அதிர
என்னை வதைப்பாயா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
வலை ஓசை எல்லாம்
மெல்ல வாய் மூடுதே
என் நாணம் எல்லாம்
கத்தி கொண்டாடுதே
எறும்பாக நாணம் என் உடலில்
ஊர்ந்து போகுதே
Click here to Listen to Idhamaai Unplugged Mp3 Song