Yaar Azhaippadhu song lyrics from Maara movie directed by Dhilip Kumar. The song lyrics are penned by Thamarai while the music is provided by Ghibran and sung by Sid Sriram. The movie starring Madhavan, Shraddha Srinath, and Sshivada. The movie was released on Amazon prime video on 8 January 2021.
Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in Tamil
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ
மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி
இடம் தேடும் ஓஹோ
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்
கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்
விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத
சுகம் தோன்றும் ஓ
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
Click here to know where to watch
Yaar Azhaippadhu Song Lyrics in English
Aaa Aa Aaa… Aa Aa
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kaadharuginil… Kaadharuginil
Yen Olikkudhu..?
Po Ena Adhai… Thaan Thurathida
Vaai Marukkudhu…
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…
Udalin Narambugal… Oonjal Kayiru
Aagum Aaraaro…
Uyirai Paravasam… Aakki Isaikkum
Aariro Raroo..!
Mazhai Vidaadhu Varaadaadhu Thoda
Thegam Nanaiyum..!
Manam Ulaavi Varaalaadhi… Idam Thedum
Oh… Oo…
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Serum Varai… Pogum Idam
Theriyaadhanil…
Bodhai Tharum… Perinbam Verulladhaa
Paadhi Varai… Ketkum Kathai
Mudiyaadhenil..
Meethi Kathai… Thedaamal
Yaar Solluvaar…
Alaivaaravarellaam Tholaivaar… Vasanam Thavaru
Alaivaaraavar Thaane… Adaivaar
Avar Adaiyum… Puthaiyal Perithu
Adangaadha Naadodi… Kaattrallavaa
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kaadharuginil… Kaadharuginil
Yen Olikkudhu..?
Po Ena Adhai… Thaan Thurathida
Vaai Marukkudhu…
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…
Payanam Nigazhgira… Paathai Muzhuthum
Medaiyaai Maarum…
Evarummarimugam… Illai Eninum
Nadagam Oodum…
Vidai Ilaatha Pala… Vinaavum Ezha
Thedal Thodangum…
Vilai Ilaatha Oru… Vinodha Sugam
Thondrum…
Yaar Azhaippadhu… Yaar Azhaippadhu
Yaar Kuralidhu..?
Kuralin Viralai… Piditthu Thodara
Thaan Thudikkudhu…
Also, Read: Kadaram Kondan song lyrics