Thaalaattu Paadum Song Lyrics – Kaadan Movie

Thaalaattu Paadum Song Lyrics – Kaadan Movie

Thaalaattu Paadum song lyrics from Kaadan movie directed by Prabhu Solomon. The music was composed by Shantanu Moitra and the lyrics are written by Vanamali and the song was sung by Haricharan.

It was a super god feel the song in the and audience also giving good feedback about the song. The Kaadan full movie download starring Rana Daggubati, Vishnu Vishal, Zoya Hussain, and Shriya Pilgaonkar In lead roles.

Thaalaattu Paadum Song Lyrics In Tamil

ஆண் : தாலாட்டு பாடும் தென்றல்
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்
கை தாளம் போடும் கிளிகள்
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்
கை தட்டி காடெல்லாம்
தோளோடு தோள் சேருவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்

ஆண் : தாலாட்டு பாடும் தென்றல்
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்
கை தாளம் போடும் கிளிகள்
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்
கை தட்டி காடெல்லாம்
தோளோடு தோள் சேருவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்

ஆண் : புள்ளி மானின் கூட்டங்களே
இந்த காட்டின் பிள்ளைகளே
துள்ளி தாவி ஓடுங்களேன்
பயம் இல்லை வாழுங்களேன்

ஆண் : காட்டு பூ வாசம் வாசம்
வாழ்த்து சொல்லி பேசும் பேசும்
ஊத காத்து வீசும் வீசும்
உன்னை கொஞ்சி பேசும் பேசும்
நீ போகும் பாதையிலே
ஒரு வானவில் தீட்டுவோம்…..

Thaalaattu Paadum Song Lyrics In English

Thaalaattu paadum thendral
Yesa paattu paadum kuyilgal
Kai thaalam podum kiligal
Atha kettu aadum mayilgal

Kai thatti kaadellam
Thozhodu thozh sehruvom

Aaduvom aaduvom
Pallam thaan paaduvom
Aaduvom aaduvom
Pallam thaan paaduvom

Thaalaattu paadum thendral
Yesa paattu paadum kuyilgal
Kai thatti kaadellam
Thozhodu thozh sehruvom

Aaduvom aaduvom
Pallam thaan paaduvom
Aaduvom aaduvom
Pallam thaan paaduvom

Pulli maanin koottangale
Indha kaattin pillaigale
Thulli thaavi oodungale
Bayam illai vaazhungale

Kaattu poo vaasam vaasam
Vazhthu solli pesum pesum

Ootha kaathu veesum veesum
Unnai konji pesum pesum
Nee pogum paathaila
Uruvana veel theettuvom

Also Read: Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *