Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie

Mathurangalam Song Lyrics – Kavan Movie

Mathurangalam Song Lyrics from Kavan movie. The song was sung by Kaber Vasuki & Kids Chorus and the song is composed by Hiphop Tamizha while lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu. The movie stars Vijay Sethupathi, T. Rajender, Madonna Sebastian, Vikranth, Jagan, and Akashdeep Saighal.

Mathurangalam Song Lyrics in Tamil

மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்

மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்

இத்துப்போன
ஆபீஸ்க்குள்ள இத்தனக்
கூத்தா ஒத்தப்பாட்டில்
ஒசர நீயும் ரஜினி காந்தா

ஊட்டுக்காக
உன்னப் பெத்த உங்க
ஆத்தா நீ கன்னித்தீவில்
மாட்டிக்கிட்ட சிந்துபாத்தா

சிக்கு விழுந்தா
சீரியல்தான் சிறப்பு

உன் டொக்கு
விழுந்தா டாக்யூமென்ட்ரி
கடுப்பு

விக்க வந்த
சந்தக்குள்ள
உனக்கு

மவனே மக்கிப்போன
கொள்கை எல்லாம்
எதுக்கு

{ மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம் } (2)

நட்பை எல்லாம்
கூட்டியாந்து கும்மி அடிக்கிற

நீ குப்பை
எல்லாம் பத்த வெச்சு
பொங்க வைக்குற

இரும்பை எல்லாம்
கரும்பு ஆக்க கனவு காணுற

நீ ஒத்தவேலை
சோத்துக்கும் வேட்டுவைக்குற

ஏ மொட்டமாடி
அன்டனால காக்காப் பீ
நீ முட்டி மோதினாலும்
ஏறாது டிஆா்பி

ரெஸ்ட் எடுத்து
ஊத்திக்குடி சுக்குக்காப்பி
வாழ்க்கையோட நாற வாயில்
நாம பி பி

Also, Check out

Mathurangalam Song Lyrics in English

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Itthu Pona Office Kulla Ithana
Kootha
Ottha Paatil Osara Neeyum
Rajinikantha

Ootukkaga Unna Petha
Unga Aatha
Nee Kannitheevil Maatikitta
Sindhu Bhatha

Sikku Vizhundha Serial Than
Sirappu
Un Dokku Vizhundha Documentary
Kaduppu
Vikka Vandha Sandha Kulla
Unakku
Mavane Makki Pona Kolgai Ellam
Edhukku

Mathurangalam Edhayo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Mathurangalam Ennamo
Mathurangalam
Aale Illadhal Kadaiyila Tea-Ah
Aathurangala

Natpa Ella Kootivandhu
Kummi Adikkira
Nee Kuppa Ellam Ponga Vechu
Ponga Veikkura

Irumbu Ellam Karumbu Aakka
Kanavu Kaanura
Nee Ottha Vela Sothukkum
Vettu Veikkura

Hey Motta Madi Antanala Kaakkapee
Mutti Mothinalum Erathu Trp
Rest Eduthu Oothikudi Sukku Kappi
Vazhkaiyoda Naravaayum Nama Pee Pee

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *