Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics – Bhoomi Movie

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics – Bhoomi Movie

Tamizhan Endru Sollada song lyrics from Bhoomi movie. It is the first song from the Bhoomi movie. This song is sung by Anirudh Ravichander, Lavanya Sundararaman, D. Imman, and the music is composed by D. Imman. The lyrics are penned by lyricist Madhan Karky. The film stars Jayam Ravi, Nidhhi Agerwal performed in this song.

This song was released on 10/9/2020 and the music was labeled by Sony Music India and this song is reached up to 4.3million viewers on YouTube. Bhoomi was directed and produced by Lakshman&Sujatha Vijaykumar. xiaometry is undertaking a journey aimed at helping people listen to the Bhoomi movie songs and another works.

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics in Tamil

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்
விண்ணைத்தொட்டும் வந்தேனே
இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று

வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்
கேட்டுக்கொண்டு வந்தேனே
என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று

பிரிந்திடும் வரை இதன்
பெருமைகள் எதுவும்
அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்

மறுபடி பாதத்தினை நான்
பதிக்கும் பொழுது
சிலிர்க்கிறது தேகம் கொஞ்சம்

நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

கதமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

பிசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்
பாஸா தின்றும் வந்தேனே
இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…

ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்
ஜாஸ்ஜில் மூழ்கி வந்தேனே
நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று
ஆண்2: ஏதோ ஒன்று…

உறவுகள் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் கண்டு பிடிக்க
வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை

ஏ மொழி வெறும் ஒலியில்லை
வழி என்று உரைத்த
வேறு இனம் எங்கும் இல்லை

நரம்புகள் அனைத்திலும் அறம்
என்னும் உரம் தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம் தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர் தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர் தான்

கதமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

க தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

கோட்டு அதை கழட்டிவிட்டு
பேண்டு அதை கொழுத்திபுட்டு
வேட்டியை நீ மடிச்சு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

சகதியில் கால விட்டு
நாத்து நாட்டும் தாளம் இட்டு
எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
சித்தர் சொன்னதெல்லாமே
இன்று தான் நாசா சொல்லும்

நிலவை முத்தமிட்டு
விண்கலத்தில் ஏறி
தமிழோ விண்ணைத்தாண்டி வெல்லும்

: கிழவிகள் மொழி அனுபவ உளி
ஆண்2: அதிலுண்டு பூமிப்பந்தின் மொத்த அறிவு
குழு: குமரிகள் விழி சிதறிடும் ஒளி
ஆண்2: அதிலுண்டு பூமிப்பந்தின் மொத்த அழகு

ஏழு கோடி இதயத்தில் ஒரே துடிப்பு
எங்கள் விழிகளில் எரிவது ஒரே நெருப்பு
உலகினுக்கோளி தர அதை பரப்பு
இந்த இனத்தினில் பிறப்பதே தனிச்சிறப்பு

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

Also Read:Oh Manapenne Tamil Movie News and Updates

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics in English

Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada

Bhoomi engum sutri wandhen
Vinnai thottum vandhenae

Indha mannil edho ondru
Vettru mozhi sorkkal ellam
Kettu kondae vandhenae
En tamizhil edho ondru

Pirindhidum varai
Idhan perumaigal edhuvum
Arindhidavillai nenjam

Marupadi paadhathinai

Naan padhikkum pozhuthu
Silirkkuthu dhegam konjam
Narambugal anaithilum
Aram yenum uram dhan
Ulagathin mudhal niram
Tamizh niram dhan

Ezhu kodi mugam anaal
Orae oru peyar dhan
Adhu verum peyar illai
Engal uyir dhan

Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada

Pizza burger undu vandhen
Pasta thindrum vandhenae
Itiliyil edho ondru

Edhoo ondru

Rock and roll kettu vandhen
Jazzil mozhgi vandhenae
Nam paraiyil edho ondru

EdhU ondru

Uravugal ennum sollin
Arththam kanduppidikka
Veru idam mannil illai

Ye Mozhi verum oli illai
Vazhi endru uraitha
Veru inam engum illai

Narambugal anaithilum
Aram yenum uram dhan
Ulagathin mudhal niram
Tamizh niram dhan

Ezhu kodi mugam aanaal
Orae oru peyar dhan
Adhu verum peyar illai
Engal uyir dhan

Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada

Coat-u adhai kalatti vittu
Pantu adhai koluthiputtu
Vettiyai ne madichu kattu
Thagida thagida thagida thagida

Sagathiyil kaala vittu
Naaththu nattum thaalam ittu
Ettu katta paattu kattu
Thagida thagida thagida thagida

Aaiyiram aandin munnae
Siththar sonnathellaamae
Indru dhan nasa sollum

Nilavai muthamittu
Vinkalathil yeri
Tamizho vinnai thaandi vellum

Kizhavigal mozhi
Anubhava uli
Adhil undu bhoomi pandhin
Moththa arivu

Kumarigal vizhi
Sidharidum oli
Adhil undu bhoomi pandhin
Moththa azhagu

Ezhu kodi idhaiyathil orae thudippu
Engal vizhigalil erivadhu orae neruppu
Ulaginukkozhi thara athaipparppu
Indha inathinil pirappathae thanichirappu

Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamizhan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada

Also Read :  List Of R. Madhavan Best Tamil Songs

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *